Bố cục trang trí màu

Bố cục trang trí màu

Bố cục trang trí màu

  • Bố cục trang trí màu

Nhiều năm kinh nghiệm trong dạy vẽ luyện thi đại học. Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h. Thi vào các trường kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật Việt Nam và sư phạm nghệ thuật trung ương  chất lượng uy tín nhiều năm, không đâu khác chính là lớp vẽ ARC Hà Nội . Với thương hiệu đào tạo luyện thi vẽ từ đầu năm 2009 đến nay. Nhiều năm đào tạo, và chứng minh bởi thành tích đỗ đại học của ARC Hà Nội mỗi khóa học vẽ luyện thi khối v khối h. 

  • Bố cục màu mỹ thuật công nghiệp

Bài thi vẽ bố cục màu mỹ thuật công nghiệp là nỗi khó khăn lớn nhất của nhiều học sinh ôn thi vẽ khối h thi bố cục màu mỹ thuật công nghiệp. Các bạn thường kêu khó trong việc tô màu thi bố cục trang trí màu mỹ thuật công nghiệp. Thực chất vẽ trang trí màu thi mỹ thuật công nghiệp tô màu khá dễ và đơn giản trái ngược hoàn toàn so với những gì các bạn nghĩ là khó tô màu tramng trí mỹ thuật công nghiệp.

Khi học vẽ luyện thi khối h tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn học sinh được chỉ dạy phương pháp dựng bài vẽ bố cục màu thi mỹ thuật công nghiệp hiệu quả đơn giản , bố cục màu đơn giãn không vẽ cầu kỳ và có công thức cụ thể cho dựng bố cục màu cho tất cả các dạng đề thi.

Ngoài ra tại lớp vẽ sẽ dạy các bạn công thức tô màu mỹ thuật công nghiệp đơn giản không như những gì các bạn vẫn nghĩ. Có thể nói phong cách tô màu bài bố cục màu mỹ thuật công nghiệp là bài tô màu cơ bản đơn giản cho những người nhập môn màu sắc. Nếu các bạn không hiểu thì sẽ thấy khó nhưng thực chất thì lại ngược lại hoàn toàn so với những gì trước đây các bạn nghĩ. Ở lớp vẽ ARC Hà Nội sẽ không dạy rườm rà gây khó cho các bạn, phong cách dạy bố cục màu cô đọng dễ hiểu trong từng ngôn ngữ cũng như cách thức tô màu đơn giản.

  • Bố cục màu kiến trúc

Ngược lại đôi chút với bài trang trí màu thi vẽ kiến trúc . 

Về nguyên tắc dựng hình cũng tuân thủ phong cách đường luật của bố cục tranh, phương châm dựng bố cục đơn giản không cầu kỳ, phức tạp gây rối tranh vẽ . 

Về nguyên tắc tô màu trang trí kiến trúc tô theo chính phụ cụ thể rõ ràng, hòa sắc rõ ràng, không tô rối rắm bố cục tranh gây loạn chính phụ bố cục tranh . 

Các bạn tham khảo bố cục màu của ARC Hà Nội sẽ thấy phong cách dựng bố cục và tô màu hoàn toàn đơn giản và cô đọng, khác hoàn toàn so với nhiều lớp vẽ bên ngoài. Nhưng chất lượng điểm thi của ARC Hà Nội về bài bố cục màu thi luôn cao và điểm tối thiểu cũng từ 7 điểm trở lên cho những bạn mới nhập môn màu sắc và học muộn nhất. Trong khóa học vẽ luyện thi bố cục trang trí màu của lớp vẽ ARC Hà Nội luôn định hướng bố cục cô đọng chính phụ rõ rang, bài thi luôn đạt tối thiểu điểm khá trở lên là tối thiểu.

 

trang trí màu

vẽ bố cục màu

bố cục trang trí màu

bố cục màu mỹ thuật công nghiệp

bố cục màu kiến trúc

 

Trang trí màu

+ CS 1: Nhà hội trường họp dân số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

+ CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

 

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://hocvecoban.com/