Lớp dạy vẽ luyện thi đại học Kiến trúc Hà Nội

Lớp học vẽ luyện thi đại học kiến trúc Hà Nội

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

Trung tâm dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H uy tín tốp đầu ở Hà Nội . Với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối v khối h . Mỹ thuật ARC Hà Nội đã là địa điểm ôn luyện thi vẽ năng khiếu ôn thi đại học uy tín nhiều năm cho các em học sinh ôn thi đại học khối v khối h .

 

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

Mỹ thuật ARC Hà Nội – Không đào tạo đại trà, dạy chất lượng trên từng học viên đảm bảo kiến thức cho các bạn vững vàng .

Đặc biệt, khi học tại ARC Hà Nội, Lớp vẽ không nhận dạy đại trà, lớp học mỗi buổi học vừa đủ để đảm bảo quản lý gaism sát được từng bạn ngồi học vẽ , các bạn được hướng dẫn tỷ mỉ , kèm cặt chi tiết để tiến bộ nhanh nhất .

Tuy nhiên, nếu bạn nào lười học thì sẽ không phù hợp với lớp vẽ Arc Hà Nội ( lười học sẽ bị đào thải khỏi lớp vẽ- đặc biệt các bạn lớp 12).

Để có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy và đào tạo từng bạn tiến bộ nhanh nhất, lớp vẽ cần sự hợp tác qua lại của các bạn học sinh đó là : nghiêm túc học tập, chăm chỉ k lười biếng, thực hiện đúng các lộ trình bài tập của lớp vẽ để lớp vẽ có thể giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất và thực hiện nguyện vọng vào đại học dễ dàng.

Trung tâm dạy vẽ luyện thi khối v khối h kiến trúc. Luyện thi vẽ khối h mỹ thuật công nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học. Mỹ thuật ARC Hà nội sẽ giúp các bạn đỗ đại học dễ dàng.

  1. Thi vẽ đại học Kiến trúc

Lớp vẽ ARC Hà Nội. Dạy vẽ đào tạo từ cơ bản nhất cho đến học vẽ nâng cao dành cho các bạn nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật vẽ .

Tất cả các bạn khi tham gia lớp dạy vẽ luyện thi đại học của lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn đều được dạy vẽ lại từ đầu theo các giai đoạn như :

  • Học vẽ hình khối cơ bản, vẽ tĩnh vật cơ bản và vẽ tĩnh vật nâng cao.
  • Học vẽ chân dung đầu tượng, vẽ chân dung người
  • Học vẽ hình họa người toàn thân.

Đối với môn mỹ thuật 2 ( bố cục tạo hình ) các bạn được học từ bài tập nhập môn , bám sát chương trình luyện thi chuyên đề từng trường đại học Kiến trúc hoặc Mỹ thuật công nghiệp…

 

  1. Lớp dạy vẽ luyện thi đại học ở Trung văn

 

Trung tâm dạy vẽ luyện thi đại học uy tín tốp đầu ở Hà Nội. ARC Hà Nội sẽ giúp các bạn học sinh thi đỗ vào các trường đại học tốp đầu toàn quốc .

Lớp học vẽ nhiều năm luyện thi đại học khối V khối H – Mỹ thuật ARC Hà nội , hằng năm luôn có tỷ lệ đỗ cao trong mỗi khóa học vẽ luyện thi . Đặc biệt tại lớp vẽ ARC Hà Nội sẽ không nhận dạy đại trà  học sinh , mỗi buổi học chỉ dao đồng 10-15 bạn , có cơ sở sẽ ít bạn hơn để đảm bảo thầy cô có thể kèm cặt bám sát lô trình hướng dẫn các bạn học vẽ tốt hơn .

Không nhận dạy đại trà, kiểm soát chất lượng mỗi buổi học vẽ tại lớp . dạy vexlaij từ đầu , từ chưa biết vẽ gì cho tới khi các bạn tiến bộ tay vẽ và đi lên các lộ trình mới cao hơn cho học vẽ luyện thi.

Mỹ thuật ARC Hà Nội là một trung tâm dạy vẽ luyện thi Hà Nội thành lập từ đầu năm 2019 đến nay cũng 15 năm kinh nghiệm cũng là một địa chỉ ôn luyện thi vẽ cho các bạn tham khảo

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h

 

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/