Lớp dạy vẽ cho trẻ em

Trung tâm dạy vẽ luyện thi năng khiếu. Dạy vẽ cho mọi đối tượng từ lớp dạy vẽ trẻ em đến dạy vẽ luyện thi đại học. Dạy học vẽ cho thiếu nhi từ lớp 1 đến lớp 7, lớp 8 . Học vẽ trẻ em dạy vẽ tự do cho các bé yêu thích vẽ và đam mê được theo học vẽ lâu dài tại lớp . ở lớp luôn nhận dạy bé tập vẽ theo khóa học vẽ dài nhiều năm để phát triển vững trình độ cũng như kỹ năng hội họa.

Dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

  1. Lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em 

Lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em tại Hà Nội. Dạy các bé nhỏ từ 5 tuổi trở lên , dạy bé vẽ tranh và dạy bé vẽ tranh theo đề tài , giúp bé phát triển tư duy logic các vấn đề liên quan , dạy bé vẽ tranh áp dụng thực tiễn tại lớp vẽ trẻ em ở Hà Nội còn giúp bé vẽ theo sở thích , dạy vẽ con vật mà bé yêu thích. Khi dạy bé vẽ con vật mình yêu thích bé được hòa mình và chìm đắm trong nghệ thuật sáng tạo.

UpC2wT0qS4g7D4XptO45TH6WJ BAZUZjnaTJmetO 21yxp0iw04O0O5TDNjg5ro8ZVPi67KWwrxDuw4n

lớp học vẽ trẻ em

  1.  Dạy bé vẽ ngôi nhà

dạy bé vẽ ngôi nhà mình , dạy vẽ mái ấm gia đình , dạy vẽ chủ đè gia đình có bố có mẹ và có bà và có ông. Ngôi nhà là mái ấm, là lăng kính xuất hiện nhiều nhất trong trí não của các bé, bởi ngôi nhà là nơi bé được yêu thương, được bố mẹ cưng chiều, nên hình ảnh ngôi nhà đã in sâu vào tiềm thức trí não của bé. Mỗi khi được vẽ thì bé lại thích vẽ lại ngôi nhà. Vậy nên dạy bé vẽ ngôi nhà trong tưởng tượng cũng là một bài giảng trong giáo trình dạy vẽ cơ bản cho trẻ không thể thiếu dành cho bé

SG7J1SYfthHsrpz hUUUbIegTmTUa4M9D6kknxQj

lớp học vẽ trẻ em

  1. Lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội

Dạy bé vẽ tranh tại lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội. Trung tâm dạy vẽ cho bé được đào tạo các lớp dạy vẽ cho bé dài hạn nhiều năm. Đào tạo dạy vẽ mỹ thuật cho trẻ em theo hướng chuyên môn sâu. Đi từ cơ bản đến dạy bé vẽ nâng cao mỹ thuật.  Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin khi vẽ tranh và sáng tạo nghệ thuật bằng những kiến thức vững vàng chuẩn giáo dục đề ra.

6WTMlKy LzNRgSWI9XLy9yN8aDESxjCB8AG2Va5MgBgXTrWn4DyXKBkdcn4n4cfcBAPT RDnERxcwca6KJHpyBuIRzEVKcmI3WWexm2DESnwm3jMDI

lớp học vẽ trẻ em

Lớp học vẽ cho bé 

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung văn, Từ liêm, Hà nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: ( Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetranhtuonghanoidep.com/

https://archanoi.com/