Luyện thi vẽ khối h

Lớp học vẽ luyện thi đại học kiến trúc Hà Nội

Luyện thi vẽ khối h

 

  1. Luyện thi vẽ khối h

Học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Lớp học vẽ cơ bản tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối v khối h tại các trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội.

Khóa học vẽ luyện thi vẽ khối h thi Kiến trúc và luyện thi vẽ khối h mỹ thuật công nghiệp tại lớp dạy vẽ ARC Hà Nội . Với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi vẽ khối h tại Hà Nội . Mỹ thuật ARC Hà Nội đã đào tạo hơn 8000 học viên trên toàn quốc thi đỗ đại học Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Mỹ thuật Việt Nam…

  1. Bố cục trang trí màu

Với khóa học vẽ cơ bản luyện thi cấp tốc dành cho các bạn ôn thi đại học khối v khối h thi vào trường kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật Việt Nam… các bạn được dạy vẽ từ đầu từ luyện nét vẽ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu.

Bố cục trang trí màu thi vẽ đại học Kiến trúc và thi bố cục màu Mỹ thuật công nghiệp. lớp học vẽ luyện thi bố cục màu thi đại học tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Với hơn 15 nắm kinh nghiệm luyện thi sẽ giúp các bạn học sinh có những kỹ năng đúng với các tiêu chí thi tuyển vào các trường Đại học.

  1. Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội

Lớp vẽ ARC Hà Nội đến nay đã nhiều năm kinh nghiệm trong dạy vẽ luyện thi đại học , giúp nhiều học sinh – sinh viên ôn luyện thi khối v khối h đỗ đạt cao với những thành tích cao trong kết quả ôn thi khóa học vẽ luyện thi tại lớp vẽ ARC Hà Nội . Hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi vẽ đại học khối v khối h. Khóa học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp tất cả các bạn luyện thi vẽ cơ bản đại học có được niềm tin vững vàng vào bản thân mình. không sợ vẽ , vẽ không khó như các bạn vẫn từng nghĩ. Học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn được cầm tay chỉ dẫn , luyện nét vẽ cơ bản dành cho người mới ngay từ đầu.

học vẽ cơ bản

khóa học vẽ cơ bản

học vẽ tranh cơ bản

luyện nét vẽ cơ bản

 

 

Lớp luyện thi vẽ khối h

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://hocvecoban.com/