Luyện thi vẽ kiến trúc cấp tốc

Mỹ thuật ARC Hà nội là một thương hiệu để các bạn tham khảo về chất lượng thì ARC hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi có thể nói là lớp dạy vẽ luyện thi đại học uy tín . Trung tâm luyện thi mỹ thuật ARC Hà Nội thành lập từ đầu năm 2009 đến nay đã trên 14 năm luyện thi mỹ thuật và đạt được nhiều thành tích xuất sắc được thể hiện ở mỗi khóa học vẽ luyện thi mỹ thuật tại lớp vẽ ARC Hà Nội luôn đạt tỷ lệ đỗ cao từ 98%- 100% toàn khóa học vẽ luyện thi mỹ thuật kiến trúc .

Luyện thi vẽ cấp tốc

 

Trung tâm dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h uy tín Hà Nội 

Mỹ thuật ARC Hà Nội : Hơn14 năm kinh nghiệm luyện thi từ năm 2009 đến nay. Đã giúp các bạn học sinh – sinh viên thi đỗ vào nguyện vọng 1 các trường top đầu hà Nội và Thành phố hồ chí minh.

 

Dự thi vẽ đại học kiến trúc Hà nội ( Luyện thi vẽ cấp tốc). 

     Luyện thi khối v và luyện thi khối h thi vào các chuyên ngành : thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất và kiến trúc sư … các em học sinh cần tìm lớp học vẽ cơ bản ôn thi dành cho người mới bắt đầu.

    Ôn vẽ thi vào trường đại học Kiến trúc Hà nội, luyện thi vẽ cấp tốc. Có nhiều bạn quan tâm bài vẽ chuẩn của đại học kiến trúc Hà Nội như thế nào. thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn thì không phải dễ tìm kiếm được trên báo, hay trên mạng internet, dẫn tới các bạn học sinh hoang mang không biết thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn là như thế nào . 

t7lTAHcEgFD UxpD75ZT2O28ezbEQWK0KC0xFmyEKyfS0IkV09QAa4BNSsOJUXi6QXY8qcP8qCHmoia a0dsnL

IOKfGZP1E5gA 08AhDLYJGU1dzq3k0Hz jIvgCq2KrT3T0zQoZoHeN FeE6w8u0L GVYpgXDdYZsir4zQj8gCGRXPBCEYmT 1zp9VJ1 6L 4wgvM3nn0H5h5wV7i186w3l2nrvXCpl8 SSdQiE1Ud7Oc1jaAy4XGCO9G iV7vLwWyVDQkLYFPBMc2cJNcpNOmrisyCdqlA

 

Tìm lớp dạy vẽ chuyên thi chuẩn từng trường ( Luyện thi vẽ cấp tốc ).

Ngày nay việc tìm một lớp vẽ uy tín thi chuẩn trường cũng không hề dễ , với xã hội phát triển khả năng marketting của các lớp vẽ ngày nay rất nổi . vậy dựa vào những yếu tố nào ta có thể nhận biết được sự uy tín và luyện thi chuẩn từng trường của lớp vẽ đó ?

 

Điều kiện đầu tiên để luyện thi vẽ cấp tốc

Hãy chọn lớp vẽ có thâm niên ít nhất từ 10 năm trở lên ( bởi lẽ những lớp này có thâm niên luyện thi nhiều năm , có khả năng phân tích đề thi để luyện thi cho học sinh chuẩn từng trường )

 Hãy chọn lớp vẽ có số lượng học sinh vừa đủ , bạn nào yếu kém thì chọn cơ sở ít bạn.( học đông quá các bạn khó tiến bộ , các thầy khó kèm sát các bạn )

 Hãy chọn lớp vẽ có nhiều cơ sở . điều này nói lên sự uy tín của thương hiệu luyện thi đó ( Bạn nghĩ mà xem . nếu lớp vẽ không nổi tiếng về chất lượng liệu có thể mở nhiều cơ sở thương hiệu không ?  Nên thương hiệu nào nhiều cơ sở đó là ưu thế đầu tiên các bạn chọn học luyện thi )

 

+ Nhiều lớp dạy vẽ ở quê cũng rất mong muốn có được những tài liệu chuẩn để thi vào trường để các lớp có thể dạy vẽ cho học sinh theo trường phái cũng như phong cách vẽ chuẩn hơn, các em sẽ gặp rủi do ít hơn khi học ở lớp học .

thi vẽ đại học kiến trúc có nhiều phong cách vẽ, bài thi vẽ đại học kiến trúc cũng có nhiều phong cách tạo hình. Nhưng có điểm chung mà các bạn và các lớp vẽ cần chú ý là dạng bài thi vẽ đại học kiến trúc Hà Nội : 

+ Bài thi vẽ đầu tượng : mục tiêu chính là khối và nét ( thể hiện được khả năng tạo hình và design)

a2Ry3RQZYw0R1FSGVCyKsF6C0u4InA atStNQj1wknPvMP1iWxwzaMzatwUAV6U30AqCgkBUz N5bqAZwsybiEf9QSQHX0J2CuZnAVGpZNJI3U8vzL16YEOXZvoDRibcqXqnA4AaLUgZ X2nQIV8INH0CaVoQY0VKOU6T RlbpY4SlaAdq2s1bImSoiIHDtjEu618gf1Dw

luyện thi vẽ cấp tốc 

+ Bài thi vẽ hình họa người : mục tiêu chính là giải phẩu hình khối cơ bản và nét đan dẫn hướng được sự sáng tạo trong thiết kế ( điều này có vẻ hơi khó hiểu với các bạn, nhưng các thầy chấm trong nghề mới hiểu được , việc của các bạn là tìm một lớp vẽ chuẩn kiến trúc )

d9F4 NqGa3hYtYyqsjMv3Jl9CbY xql3rUOdUlbF1G4jgA7OHT6Oo9voZJ8yCeW1Yp7YJG Vy8zQS5YcgAB93afDMmTgYUCqAvt8bgbde8vPxfOgYU7cmSm7EOS3u UHFnOmfHrZ7E9cofQsyDsHOAKtDMG9J8Rv

luyện thi vẽ cấp tốc 

 

+ Bài vẽ tạo hình đen trắng : càng tư duy đột phá càng tốt, “ vẽ người mà không phải người nhưng vẫn là người “ tạo hình trừu tượng có tính liên tưởng cao ( cái này là khó nhé , phải rất chuyên sâu trong lĩnh vực mới đào tạo được , không phải cứ lên mạng tham khảo là dạy được đâu nhé các bạn. nên dẫn tới nhiều lớp vẽ non kém là ở điểm này )

BckbKh6C9NvFjKDfUeKdVDrbogc8ey2KdrCuEooHFiQ2hZUWKo8hVCfYZQzb3r d3OMQxLROmYby9fRD4Z8Y jn5DPgUpqedu950cXFN4rQbEYOEg4G

 

+ Bài vẽ bố cục trang trí màu kiến trúc : yêu cầu các bạn có kỹ năng và kiến thức rộng về văn hóa xã hội, lịch sử truyền thống, hiểu biết về địa lý, về chính chị, về các phong trào xã hội hiện hữu… Nói chúng bài bố cục trang trí màu của Kiến trúc cần có kiến thức mở rộng nhiều để tránh trường hợp đọc để mà các bạn không có hình ảnh trong đầu để vẽ ra nhé .

oFbHu6NSuwit2y6H68os4wFyzcRj5Av0Q4tMxW929eX6z4KJoqk4WwCN5wZAvg49AzvStbP9IBsmfawGeqMDYJBfQfw8Qra4lOZs24OqmgjenhOvCITrBNpJm81sWlmnwcGbHT910dcZUjJ7o2hynRSJmynzm9k0eLi1dVFSu6Z5mOklNoE84 Q7euCL7aKPcvA4 7KT5Q

luyện thi vẽ cấp tốc 

 

meCQ0DkjdYieycNedg59yRxUMYs9T ACqoRVu96r7nzDlhWYckFBaaqNpE9e2EkY1ebxc2WCndP1ukh0NkQR 0CpQBq2DQTRlSFlITOrTjJTNm 82Pa2QhyxXl4Waa0F901 NogfyM OjjiuPHoaaRSmT7sCHCyvcECNhx2g0SE1h2D3VZ6AbUFxjJunK4mdPd zV9dwGg
luyện thi vẽ cấp tốc 

 

 

Luyện thi khối v khối h online 

 

Tại lớp vẽ ARC Hà Nội các em học sinh có thể kết hợp khóa học vẽ luyện thi khối h online và luyện thi khối v online để dành thời gian ôn luyện nhiều phương pháp hơn . Các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại mà vẫn đạt hiệu quả tốt cho thời gian ôn thi . Bởi chương trình dạy vẽ luyện thi khối v online và luyện thi khối h online dạy song song kiến thức với học trực tiếp tại lớp, hai kiến thức dạy ngang song song nhau để giúp các bạn học sinh nắm vững nhiều kiến thức hơn. Đặc biệt dạy vẽ luyện thi khối h online dạy trực tiếp tại zoom giúp các bạn từ xa nắm vững kiến thức quan trọng, thời gian học vẽ ngắn hơn khiến các bạn phải tập trung nhiều hơn sẽ học hiệu quả hơn so với việc học trực tiếp tại lớp.

_ Để luyện thi vẽ cấp tốc khối v khối h các bạn cần tìm được một lớp chuẩn luyện thi chuyên và có thương hiệu uy tín luyện thi vẽ cấp tốc nhiều năm mới đủ kinh nghiệm luyện thi vẽ cấp tốc cho các bạn .

luyện thi vẽ bình thường dài hạn thì nhiều . nhưng để luyện thi vẽ cấp tốc có hiệu quả thực sự tốt thì cần lớp dạy vẽ nhiều năm kinh nghiệm luyện thi nhé các bạn tối thiểu trên 10 năm trở lên là ít nhất . Những lớp vẽ như vậy mới có kinh nghiệm ôn luyện nhanh cho các bạn thi đỗ. Chúc các bạn thành công lựa chọn lớp vẽ cho riêng mình .

 

                               Học vẽ luyện thi đại học Kiến trúc Hà Nội

+ CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Số 10, ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cs3 B: T2-Nhà văn hóa giếng chùa, Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

+ CS 4: Nhà văn hóa 8 Cát Linh, ngõ 2 Vũ thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ – Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/ 

+ Truy cập fanpager facebook tìm hiểu ARC Hà Nội:

https://www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

https://www.facebook.com/luyenthivekhoivkhoih