Trang trí màu

Mỹ thuật ARC Hà Nội là lớp học vẽ dành cho mọi đối tượng học vẽ ôn thi đại học và học vẽ để biết vẽ , học vẽ cơ bản phục vụ công việc cá nhân

Trang trí màu

  1. Trang trí màu

Bố cục trang trí màu là bài thi vẽ mỹ thuật 2 mà nhiều bạn học sinh ôn thi quan tâm. Bởi lẽ có nhiều lớp vẽ không chuẩn kiến thức để dạy các bạn học sinh luyện thi khối h đủ kiến thức thi bố cục trang trí màu từng trường kiến trúc hay mỹ thuật công nghiệp.

Qúa trình học vẽ bố cục trang trí màu cũng mất nhiều thời gian để cảm nhận màu sắc và hiểu rõ được phong cách thi vẽ bố cục màu từng trường kiến trúc và bố cục màu mỹ thuật công nghiệp khác nhau như thế nào, mỗi trường đều có mỗi phong cách làm bài và tô bố cục trang trí màu khác nhau.

 

trang trí màu cơ bản

trang trí màu lạnh

tranh trang trí màu

vẽ trang trí màu

Mỹ thuật ARC Hà Nội là lớp học vẽ dành cho mọi đối tượng học vẽ ôn thi đại học và học vẽ để biết vẽ , học vẽ cơ bản phục vụ công việc cá nhân. Đến với lớp vẽ ARC Hà nội các bạn được luyện nét vẽ cơ bản nhất và học vẽ cơ bản ngay từ đầu , các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin khi vẽ từ đầu mà không phải ngại ngùng điều gì cả. Luyện vẽ thi đại học khối V khối H cũng đào tạo theo lộ trình cá nhân từng bạn phù hợp với năng lực học vẽ của từng bạn.

Đào tạo theo lộ trình vẽ từ đầu, học vẽ cơ bản đến nâng cao kỹ năng vẽ tay.

cBIIqWxPf

Dạy vẽ bố cục màu tại ARC Hà Nội. Lớp dạy bố cục màu cơ bản dành cho các bạn luyện thi khối h. Học phối màu cơ bản, am hiểu màu sắc, phối màu trong bố cục tranh vẽ nghệ thuật. Dạy vẽ bố cục màu cơ bản tại ARC Hà Nội.

Môn thi vẽ bố cục trang trí màu luyện thi khối h kiến trúc và bố cục trang trí màu luyện thi khối h mỹ thuật công nghiệp khác nhau. Nếu các bạn muốn ô=n luyện thi vẽ khối h thi 2 trường kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp thì cần tìm chuẩn lớp đủ khả năng luyện thi song song 2 trường mà vẫn đạt chất lượng luyện thi khối h tốt nhé .

Lớp vẽ ARC Hà Nội  với năng lực luyện thi địa học khối h thi 2 trường kiến trúc mỹ thuật là gần 16 năm trong luyện thi, đào tạo nhiều phong cách vẽ cho học sinh, tùy từng sở thích của các bạn mà lớp sẽ định hướng vẽ theo phong cách gu nét luyện vẽ của các bạn, (nghĩa là ở lớp vẽ Arc Hà nội sẽ không gò bó phong cách dạy vẽ, phong cách học vẽ cho các bạn luyện thi vẽ).

CM JVnlWmqI1jnD7j2ONw83PEs5LXYf5mZ3PUx3WveFA51ADk4FZXhHn em1JjMJflB7XFE9kALbrrTlblDp8WhKsRW5Zy7qIp0GgzIANrONvYflkIZZpFMJQsPCRt vHYWIUgtO sVZYnpf3pMoqw

 Dạy vẽ trang trí bố cục màu là môn vẽ mỹ thuật 2 của các bạn ôn luyện thi khối h thi đại học Kiến trúc và Mỹ thuât công nghiệp, luyện thi khối h thi mỹ thuật Việt Nam.

RR7561zZjO1hPqyHYiJqU2ltrI9cYPJovhCC2jpz8uNjUYnG9S7GZ687cLcE65STwBF0MBuHVYII2dfDtR0cN8cCYooTDjUcFLBEXzFhggJzVgpTojLLnbnOCfwFYtLC8nLNwP0uIX9G4Q1bvhc 3Q

2. Vẽ bố cục màu

Học sinh học vẽ bố cục màu tại trung tâm dạy vẽ luyện thi khối h mỹ thuật ARC Hà Nội hoàn toàn yên tâm khi có ý định dự thi đại học 3 trường Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp, Mỹ thuật Việt Nam..

Trung tâm dạy vẽ ARC Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi sẽ giúp các bạn tự tin ôn luyện đúng chuẩn thi từng trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

+ Học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm về lộ trình học tập, hay chưa biết vẽ gì. Bởi vì khi tham gia lớp học vẽ tại ARC Hà nội, các em được dạy vẽ từ đầu, dạy từ cơ bản cách cầm bút chì khi vẽ, đi nét vẽ chì như thế nào, dạy vẽ đường thẳng và dạy các em học vẽ hình khối cơ bản nhất. Các em sẽ tiến lộ trình theo giải đoạn học vẽ của mình. Đặc biệt tại lớp các em được dạy kèm riêng lọ trình học tập của mình mà không phụ thuộc vào các bạn trong lớp .

mRhwyvRLerovrCheA9RmH5olXsiMmcQkkA69g4O9sJNLFW

3. Bố cục màu mỹ thuật công nghiệp

Học vẽ bố cục màu mỹ thuật công nghiệp tại lớp vẽ ARC Hà Nội. các bạn sedx rút ngắn được thời gian cảm nhận bài vẽ bố cục màu thi mỹ thuật công nghiệp. Bởi tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn được học phương pháp dựng bố cục mỹ thuật công nghiệp chỉ 5 phút nhanh chóng giải mọi đề thi đại học mỹ thuật công nghiệp. Ngoài ra về tô màu trang trí tại lớp vẽ ARC Hà Nội đều có công thức đặt màu cụ thể cho từng mảng bố cục màu mỹ thuật công nghiệp với cách thức đơn giản nhất .

0Pg2yf EcyrNWLtxH rp4mL9Udfht gY3lzqfCv3Jdog

Mỹ thuật ARC Hà Nội đào tạo dạy học vẽ cơ bản cho người mới từ cơ bản đến nâng cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi vẽ đại học khối v khối h thi kiến trúc và mỹ thuật, lớp học vẽ ARC Hà Nội đã trở thành cái tên quen thuộc của giới học vẽ và sinh viên mỹ thuật, kiến trúc.

0KZIiughlDY3gffLIfMEIdYVfAoNa7EB5PeieZ 9RQ7DNLXIt1j0SmDgCfDsoUNedW6PPFwg

Luyện thi vẽ khối h

trang trí màu cơ bản

trang trí màu lạnh

tranh trang trí màu

vẽ trang trí màu

Bố cục trang trí màu

CS 1: Nhà hội trường họp dân số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ liêm Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 – GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

https://hocvecoban.com/